Nhiên Liệu Sinh Học

Tổng quan

Grundfos và ngành nhiên liệu sinh học
– Hãy tiếp nhiên liệu cho doanh nghiệp của bạn với máy bơm vượt trội

Nếu bạn muốn tối ưu hóa nhà máy nhiên liệu sinh học của bạn, Grundfos là chuyên gia về máy bơm sẽ giúp bạn. Là nhà cung cấp trọn gói, chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu về dầu sinh học và cồn sinh học, tháo gõ nhiều thách thức đa dạng thường xảy ra cho ngành sản xuất nhiên liệu sinh học.

Máy bơm của Grundfos đạt chứng nhận ATEX sẽ làm tăng mức độ an toàn trong môi trường nguy hiểm, nơi mà thậm chí một vết rò rỉ bé xíu cũng có thể cực kỳ nguy hiểm. Phốt kín trục và bơm được chế tạo linh hoạt để vận hành hoàn hảo và lâu bền dù là trong môi trường chất lỏng nào – cồn ethanol, dầu, axít, methanol hay bất kỳ chất lỏng có hoạt tính cao nào khác. Hơn thế nữa, điều kiện đầu vào không tốt cũng được xử lý hiệu quả nhờ máy bơm NPSH thấp, được chế tạo đặc biệt cho thách thức đặc thù này. Nói ngắn gọn, cho dù nhu cầu nhiên liệu sinh học của bạn là gì, Grundfos đều có thể đáp ứng với một giải pháp chuyên nghiệp và chuyên dụng.

Các dòng bơm đa dạng của Grundfos dùng trong ngành nhiên liệu sinh học có nhiều loại vật liệu khác nhau bằng thép không gỉ và gang đúc nhằm đáp ứng chính xác yêu cầu của môi trường chất lỏng cần bơm. Grundfos có thể cung cấp một giải pháp bơm với các bơm định lượng có độ tin cậy cao để định lượng hóa chất một cách chính xác.

Là một công ty có mặt khắp toàn cầu, Grundfos luôn ở bên bạn. Với 80 công ty bán hàng và phục vụ ở hơn 40 quốc gia, bạn được bảo đảm có thể dễ dàng nhận được sự hỗ trợ của chuyên gia ngay tại nơi bạn ở. Lẽ dĩ nhiên, phụ kiện có thể được giao tới bất kỳ nơi nào trên thế giới một cách nhanh chóng. Hoàn toàn đơn giản bởi vì chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp vượt trội, giúp cho dây chuyền sản xuất nhiên liệu sinh học của bạn luôn hoạt động. Hôm nay, ngày mai và lâu dài sau này.Bấm để gọi
0905.143304