Grundfos Quản lý từ xa là một phương pháp hiệu quả, an toàn

Grundfos Quản lý từ xa là một phương pháp hiệu quả, an toàn và đáng tin cậy để theo dõi, quản lý lắp đặt máy bơm từ một máy tính kết nối Internet với một mức giá rất thấp, đúng đắn ngay từ đầu.

Kết nối máy bơm và con người
Với một hệ thống quản lý từ xa an toàn và đáng tin cậy, bạn có thể theo dõi và quản lý các hệ thống bơm từ một máy tính kết nối Internet với mức giá rất thấp.

Grundfos Quản lý từ xa là cách hiệu quả và đơn giản để theo dõi và quản lý lắp đặt máy bơm trong các tòa nhà cao tầng, cơ sở cấp nước và nước thải. Nó làm giảm số lần phải kiểm tra thực địa, và trong trường hợp có báo động hoặc cảnh báo thì những người có liên quan sẽ được thông báo trực tiếp.

So với việc giám sát dựa trên điện thoại di động, hệ thống cung cấp nhiều hơn các tiện ích và chức năng. Đối với những người không yêu cầu tự động hóa quá trình từ xa, Grundfos Quản lý từ xa là giải pháp lý tưởng cho việc giám sát và điều khiển từ xa như trái ngược với truyền thống SCADA (giám sát điều khiển và thu thập dữ liệu). Đầu tư ban đầu là tối thiểu, và lệ phí thấp cố định bao gồm lưu lượng truy cập dữ liệu, chi phí lưu trữ và hỗ trợ hệ thống, bao gồm sao lưu của tất cả các dữ liệu.

Giao diện truyền thông (modem CIU271) cho phép truyền dữ liệu qua GPRS / SMS từ máy bơm Grundfos và bộ điều khiển của bạn. Với nhiều cổng giao tiếp I/O cho phép bạn kết nối các cảm biến và các thiết bị chuyển mạch.

Bạn có thể theo dõi dễ dàng và hiệu quả về chi phí, quản lý các công việc cài đặt quan trọng bằng giải pháp quản lý từ xa.Bấm để gọi
0905.143304