Dịch vụ kỹ thuật Grundfos

Dịch vụ kỹ thuật Grundfos cung cấp dịch vụ nghiệm thu để giúp máy bơm của bạn đưa vào vận hành một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Bạn cần máy bơm của bạn được lắp đặt và đưa vận hành một cách nhanh chóng và hiệu quả. Nhưng nếu bơm không được lắp đặt và cài đặt chính xác thì ngay cả những sản phẩm chất lượng tốt nhất cũng có thể bị sự cố. Lỗi lắp đặt có thể dẫn đến những hư hỏng, tổn thất về thời gian và tiền bạc.

Hãy để Grundfos nghiệm thu cho bơm của bạn
Điều này có nghĩa là bạn sẽ có được trải nghiệm chất lượng đầy đủ khi bạn đầu tư vào giải pháp bơm Grundfos. Nghiệm thu đúng đắn cũng đảm bảo rằng máy bơm vận hành hiệu quả nhất có thể, điều này cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền trong thời gian dài.

Tiện lợi và tiết kiệm với một hợp đồng nghiệm thu
Trong tất cả các hệ thống phức tạp, rất nhiều thứ có thể bị sai. Dịch vụ nghiệm thu của chúng tôi đảm bảo chúng không xảy ra. Như một phần của hợp đồng nghiệm thu, bạn sẽ nhận được một báo cáo đầy đủ với các dữ liệu hoạt động từ chúng tôi. Nghiệm thu của chúng tôi bao gồm cả kiểm tra các máy bơm, thiết bị điều khiển, và hiệu suất.

Kỹ thuật viên tay nghề cao của chúng tôi kết hợp kiến thức sản phẩm toàn diện với một sự hiểu biết của một loạt các ứng dụng, và kinh nghiệm làm việc với chúng. Họ sẽ đảm bảo rằng các giải pháp bơm của chúng tôi là hoàn toàn tích hợp vào hệ thống và công việc theo yêu cầu của bạn.Bấm để gọi
0905.143304