Công Trình Thu Nước

Tổng quan

Tìm được nguồn nước có thể xử lý là bước đầu tiên của bất kỳ hệ thống cấp nước nào. Cho dù nguồn nước của bạn là nước ngầm, nước mặt từ sông và hồ, khử muối từ nước biển hay hay nước tái chế, nước đã xử lý, Grundfos có thể cung cấp các giải pháp bơm tổng thể với bất kỳ quy mô nào, từ bơm chìm đến bơm đầu hút và bơm trục lưu lượng lớn dạng con sò.

Tính bền vững của hoạt động thu nước từ nguồn trong thời gian dài đòi hỏi rằng giải pháp bơm phải có hiệu quả về mặt chi phí, vận hành không gặp sự cố và tiết kiệm điện năng. Grundfos có nhiều thập niên kinh nghiệm chế tạo các hệ thống giám sát và điều khiển cho giải pháp bơm, và tự sản xuất động cơ bơm đáp ứng mọi yêu cầu về chất lỏng và lưu lượng cần bơm.

Bộ biến tần lắp rời (CUE) cho bộ điều tốc và bảo vệ động cơ (MP204) nhằm theo dõi tình trạng của động cơ bảo đảm phù hợp tối đa với tình hình luôn thay đổi. Nhờ vậy mà đảm bảo một sự kết hợp hoàn hảo giữa các hệ thống thủy lực, động cơ, thiết bị điện và các bộ phận cơ học khác, tạo thành một giải pháp bơm tổng thể, bảo đảm hiệu năng tốt nhất có thể.

Nhiều năm qua Grundfos luôn đi tiên phong với hàng loạt những cách tân, đã và đang trở thành tiêu chuẩn của ngành. Grundfos sẽ tiếp tục đi đầu trong các hoạt động khuyến khích và thúc đẩy công nghệ bền vững và tiết kiệm năng lượng. Chính nhờ những đổi mới này mà cơ sở hạ tầng cấp nước có thể đáp ứng được những thách thức và quy định sau này.

Động cơ hiệu năng cao do Grundfos chế tạo kết hợp với bộ truyền động biến tần tích hợp bên trong hay lắp bên ngoài đều đáp ứng và trong một số trường hợp còn vượt những yêu cầu đối với hiệu năng động cơ do pháp luật quy định trên khắp thế giới. Nếu biết rằng, tính bình quân 85% chi phí vòng đời (LCC) của một hệ thống bơm thông thường là ở chi phí điện năng, nếu chuyển sang công nghệ động cơ hiệu năng cao thì LCC sẽ có thể giảm đến 50% – ngoài ra còn giảm thiểu tác động đến môi trường.

Các giải pháp của Grundfos được thiết kế đặt biệt để lắp đặt dễ dàng, và mọi thành phần đều gắn kết tương thích với nhau từ đầu đến cuối. Grundfos còn tiến xa hơn khi mang nước đến cho cuộc sống theo cách thức bền vững cả về tài chính lẫn môi trường. Kinh nghiệm chuyên môn của chúng tôi có thể được áp dụng để giải quyết những vấn đề chủ chốt như bảo vệ nguồn nước, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng và bảo đảm cơ sở hạ tầng hiệu quả về chi phí. Thỏa thuận nghiệm thu vận hành của Grundfos bảo đảm lắp đặt chính xác, còn thỏa thuận dịch vụ bao gồm tất cả các tình huống có thể xảy ra, từ bảo dưỡng hàng ngày đến phụ tùng và kiểm định bơm.Bấm để gọi
0905.143304